Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Mỹ

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO- CBQLGD- NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2023-2024

*****************

Sáng ngày 30 tháng 09 năm 2023 tại Hội trường nhà văn hóa xã Phú Mỹ trường TH&THCS Phú Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo-CBQLGD- Người lao động năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị có cô Huỳnh Thị Ngọc Loan- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trường TH&THCS Phú Mỹ; Cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyền- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Quyên- Phó Hiệu trưởng nhà trưởng; Thầy Nguyễn Tấn Nhạc- Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng tập thề 60 GV-CNV trong nhà trường tham dự hội nghị.

Để điều hành mọi hoạt động diễn ra trong hội nghị và ghi chép lại các nội dung cũng như các ý kiến của các thầy cô trong hội nghị. Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm bốn thầy cô và thư ký gồm hai giáo viên.

Nhằm đánh giá lại những mặt đã làm được cũng như những tồn tại, khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Thay mặt lãnh đạo nhà trương cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyền- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo lại kết quả đạt được trong năm học vừa qua và nêu ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng được nghe cô Dương Thị Cẩm Tú – Kế toán nhà trường báo cáo lại các mặt thu chi tài chính của nhà trường và các chế độ chính sách có liên quan đến học sinh trong năm học 2022-2023 và thông qua qui chế chi tiêu nội bộ trong năm học 2023-2024.

Cũng trong hội nghị này thay mặt Công đoàn nhà trường thầy Nguyễn Tấn Nhạc- Chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo lại các mặt hoạt động của công đoàn, tổng kết các phong trào thi đua của nhà trường và các danh hiệu đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra phương hương nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Một năm học trôi qua với biết bao nhiêu thành công, có được sự thành công đó là nhờ sự nhiệt tình và tâm huyết của tập thể CB-GV-CNV trong nhà trường; sự chỉ đạo sâu sắc, kịp thời của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đoàn thể và các bộ phận trong nhà trường. Nhằm tiếp tục phát huy những mặt đã làm đượcvà khắc phục những khó khăn, tồn tại trong năm học 2022-2023. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô Huỳnh Thị Ngọc Loan- Bí thư chi bô-Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua trước hội nghị các chỉ tiêu thi đua, một số quy định cũng như quy chế trong năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Trương Tấn Thuận- Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023 thông qua kết quả giám sát việc thực hiện các nghị quyết đã đề ra trong năm học 2022-2023. Từ đó đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiên trong năm học 2023-2024

Sau khi nghe các bộ phân trong nhà trường báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm học hội nghị đã tiến hành bàn bạc, thảo luận, đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu cũng như các quy định, quy chế trong năm học 2023-2024. Hôi nghị đã tiếp thu được 8 ý kiến từ phía giáo viên xung quanhcác chỉ tiêu thi đua năm học như: ngày giờ công, sĩ số, phong trào học sinh giỏi, các chế độ có liên quan đến giáo viên,…

Sau khi nghe ý kiến thảo luận của giáo viên thay mặt Đoàn chủ tịch cô Huỳnh Thị Ngọc Loan đã giải trình những ý kiến vướng mắt của các thầy cô và biểu quyết cho từng chỉ tiêu trong năm học. Tất cả các chỉ tiêu, quy chế, quy định trong năm học 2023-2024 cũng như các báo cáo của các bộ phận trong nhà trong năm 2022-2023 đều được tập thể CB-GV-CNV trong nhà trường thống nhất cao.

Nhiệm kì BTTND 2021-2023 đến thời điểm này đã kết thúc để tiếp tục theo dõi và giám sát các mặt hoạt động của nhà trường trong những năm tiếp theo. Hội nghị đã tiến hành bầu BTTND nhiệm kì 2023-2025, qua kết quả bầu đã có ba đồng chí được bầu vào BTTND nhiệm kì mới nhiệm kì 2023-2025 gốm: Thầy Trương Tấn Thuận, Thầy Lý Đô Ra và cô Châu Thị Mỹ Lương.

Để hiện thực hóa các chỉ tiêu, các quy định được thực hiện trong hội nghị đề rathay mặt lãnh đạo nhà trường cô Huỳnh Thị Ngọc Loan- Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Tấn Nhạc- Chủ tịch Công đoàn trường đã ký kết bản giao ước phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn trong năm học 2023-2024.

Có thể nói đạt được những thành tích cao trong năm học 2022-2023 không thể không nhắc đến tập thể CB-GV-CNV trong nhà trường. Nhằm ghi nhận lại những đóng góp to lớn và quý báo của tập thể CB-GV-CNV trong nhà trường trong năm học vừa qua. Lãnh đạo nhà trường cùng với Công đoàn đã tặng giấy khen cho 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 59 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm học 2022-2023.

GIÁO VIÊN ĐẠT LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN

CHIẾN SĨ THI ĐUA CƠ SỞ

Thay mặt thư ký hội nghị Cô Châu Thị Mỹ Lương đã thông qua biên bản hội nghị

Với sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng sau hơn 4 giờ làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao hội nghị đã điễn ra thành công tốt đẹp trong sự nhất trí cao các báo cáo và sự thống nhất cao vế các chỉ tiêu thi đua, các quy định, quy chế trong năm học 2023-2024,/.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ