Monday, 14/10/2019 - 15:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Mỹ

KIỂM TRA - CÔNG NHẬN TRƯỜNG TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

KIỂM TRA - CÔNG NHẬN TRƯỜNG TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA  KIỂM TRA - CÔNG NHẬN TRƯỜNG TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018, Đoàn kiểm tra công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh đã tiến hành kiểm tra đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Phú Mỹ. Đến dự buổi kiểm tra có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Mỹ Tú đồng chí Lê Thanh Khởi – Phó trưởng phòng và đại diện của UBND xã cùng tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã thông qua Quyết định; Kế hoạch kiểm tra trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2018. Đoàn tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn Trường chuẩn Quốc gia theo quy định tại thông tư 47/2012/QĐ-BGDĐT gồm: Tổ chức và quản lý nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; Chất lượng giáo dục; Tài chính, CSVC và thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, Đoàn đã kiểm tra kết quả các tiêu chí, xem xét hồ sơ, các minh chứng liên quan đến các tiêu chí. Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị của đơn vị THCS Phú Mỹ. Tại buổi kiểm tra, đ/c Châu Tuấn Hồng - Phó giám đốc Sở Giáo Dục Và Đào tạo trưởng đoàn kiểm tra đã kết luận đơn vị đạt cả 5 tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia. Căn cứ kết quả kiểm tra, đoàn sẽ đề nghị UBND tỉnh Sóc Trăng công nhận trường THCS Phú Mỹ đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

Một số hình ảnh thực tế trong buổi kiểm tra

Lâm Thị Thiên Lan thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Đ/c: Châu Tuấn Hồng – Phó Giám đốc sở Giáo Dục  thông qua kế hoạch của buổi làm việc

Đ/c: Ông Vĩnh Trường – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia