Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Mỹ
Trường tiểu học và trung học cơ sở Phú Mỹ tổ chức khai giảng năm học 2023-2024
Ngày đăng: 06-09-2023

Hòa cùng không khí cả nước. Sáng ngày 5/9/2023 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Mỹ tổ chức khai giảng năm học 2023-2024.

Đến dự có Đồng chí Sơn Sà Ranh, huyện ủy viên, Bí Thư xã Phú Mỹ; Ông Hưng Văn Cải, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; Ông Thạch Minh Lây, Phó CT UBND xã Phú Mỹ; Ông Nguyễn Minh Điền, Chỉ huy quan sự  xã Phú Mỹ; Ông Thạch Bửu Tấn, Phó Bí Thư xã Đoàn xã Phú Mỹ cùng toàn thể học sinh giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 học sinh nhà trường nhận được sự hỗ trợ tiếp sức đến trường của các cấp huyện, chính quyền địa phương xã Phú Mỹ và từ các nhà tài trợ.

* Hội Khuyến học huyện Mỹ Tú: tặng 2 triệu cho Hội Khuyến học của Trường

* Đảng ủy- UBND Xã Phú Mỹ: 650 quyển tập và 01 phần quà cho trường

* Cty TNHH xây dựng tổng hợp miền tây tặng 20 bộ sách cho HS tiểu học

* Ngân Hàng Sacombank Trao 7 suất  học bổng mỗi suất 1triệu 500 nghìn đồng và quà tặng kèm theo.

Đây là sự động viên khuyến khích rất lớn đối với thầy trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Mỹ để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ